322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Truy tìm địa chỉ tiệm cầm đồ máy ảnh tốt nhất tại Sài Gòn

Cuộc sống của chúng ta luôn có nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra, những khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, đặc biệt là vấn đề về tài chính. Những lúc khó khăn bạn sẽ tìm vay bạn bè, người thân, tuy nhiên lần này bạn không muốn làm phiền tới họ. Bạn quyết định sẽ cầm cố chiếc máy ảnh của mình để giải quyết vấn đề, sau đó sẽ chuộc nó ra. Vậy bạn đã biết tiệm cầm đồ máy ảnh uy tín nào tại TPHCM hay chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ máy ảnh

Cầm đồ là một hình thức vay thế chấp, tức là bạn sẽ để những món đồ giá trị của mình mà cụ thể trong trường hợp này đó là chiếc máy ảnh tại tiệm cầm đồ hoặc các tổ chức tài chính. Những đơn vị này sẽ cho bạn vay một khoản tiền tương ứng với giá trị của chiếc máy ảnh mà bạn để lại.

Trong quá trình cầm cố, bạn sẽ phải thực hiện nghĩa vụ đóng lãi suất theo hợp đồng đã ký, đến một thời điểm gọi là hạn thanh toán cầm đồ bạn sẽ phải trả toàn bộ số tiền đã vay để lấy tài sản cầm cố về. Nếu quá hạn thì quyền sở hữu tài sản sẽ thuộc về đơn vị cầm đồ.

Để có thể cầm cố được máy ảnh thì cần phải có một cơ sở, chi nhánh hay một cửa hàng nào đó và người ta gọi chung đó là tiệm cầm đồ.

Tại tiệm cầm đồ máy ảnh hay tiệm cầm đồ nói chung bạn có thể cầm nhiều loại đồ vậy từ nhỏ đến lớn, chỉ cần có giá trị về mặt tài sản. Loại hình này có thể cho vay thông qua chuyển tiền tài khoản hoặc nhận tiền mặt. Hiện nay, mô hình kinh doanh cầm đồ thường sẽ là một cá nhân hoặc một tổ chức đứng ra mở tiệm cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ là một hình thức kinh doanh được nhà nước cho phép, tuy nhiên bạn cần phải thận trọng tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Cách tính lãi của tiệm cầm đồ máy ảnh hiện nay

Vấn đề về lãi suất luôn là điều mà bất cứ ai có nhu cầu cầm cố đều quan tâm. Hiện nay, để tìm được một tiệm cầm đồ thì không khó, cũng có rất nhiều cửa tiệm có ưu đãi và lãi suất cầm cố tốt. Tuy nhiên, bạn phải biết một điều là không phải toàn bộ các tiệm cầm đồ máy chụp hình đều sử dụng chung một mức lãi suất theo đúng quy định của nhà nước.

Bởi vậy, khi bạn đến với một tiệm cầm đồ máy ảnh nào đó, hãy luôn hỏi rõ và tìm hiểu kỹ về các quy định lãi suất tại đơn vị đó nhé.

Thông thường, lãi suất cầm đồ sẽ được tính theo công thức:

Số tiền lãi hàng tháng = [(lãi suất) x (tổng số tiền được vay)]:100

Mỗi cửa hàng cầm đồ thường sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau, có thể chia thành các nhóm sau:

 • Nhóm lãi suất cao thường được tính trên 5%/tháng
 • Nhóm lãi suất trung bình từ 3% - 5%/tháng
 • Nhóm lãi suất thấp nằm trong khoảng 2% - 3%/tháng
 • Nhóm lãi suất được sử dụng thường xuyên nhất từ 2,5% - 5%/tháng, và đây cũng được xem là mức lãi suất hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, có không ít tiệm cầm đồ máy chụp ảnh áp dụng mức lãi suất cao từ 7%-10%/tháng. Vậy nên, trước khi quyết định địa chỉ cầm cố hãy tìm hiểu tất cả các mức lãi suất và cách tính trên để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Gợi ý tiệm cầm đồ máy ảnh uy tín tại TPHCM

Tính riêng tại thị trường Sài Gòn thì tiệm cầm đồ phải nói là “như nấm”, khi chỉ trên một con phố bạn có thể bắt gặp cả chụp cửa tiệm cầm đồ. Và để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thì điều đó không về dễ dàng.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì chưa thể chọn được tiệm cầm đồ máy ảnh ưng ý, vậy hãy đến CẦM ĐỒ 24H để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao nên chọn CẦM ĐỒ 24H

Là một địa chỉ lâu năm trên lĩnh vực tài chính - cầm đồ, chuỗi hệ thống CẦM ĐỒ 24H đã và đang khẳng định được vị thế và trở thành điểm đến an toàn, tin cậy dành cho khách hàng mỗi khi gặp khó khăn về mặt tiền bạc.

Đến với CẦM ĐỒ 24H bạn sẽ được:

 • Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Tài sản được định giá cao nhất bởi chuyên viên định giá có kinh nghiệm
 • Lãi suất cầm cố thấp chỉ từ 2,5%/tháng và không quá 30%/năm
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 10 – 30 phút làm việc là bạn sẽ nhận được tiền
 • Tài sản cầm cố sẽ được niêm phong và bảo quản trong điều kiện tốt nhất, cung cấp gói bảo hiểm 150% giá trị tài sản nếu trong quá trình lưu giữ xảy ra hư hỏng cho máy.
 • Hợp đồng rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay, tài sản và danh tính người cầm cố
 • Cung cấp dịch vụ cầm đồ online giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Tiệm cầm đồ máy ảnh CẦM ĐỒ 24H luôn sẵn sàng là điểm đến tin cậy dành cho bạn những lúc khó khăn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những thử thách tài chính trong cuộc sống nhanh chóng và an toàn nhất.

Hotline: 0333.094.560