322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Tìm kiếm cửa hàng cầm đồ máy ảnh ở đâu uy tín?

Bạn đang sở hữu một bộ máy ảnh, máy quay nhưng lại gặp khó khăn về tài chính? Bạn muốn tìm một nơi định giá được giá trị máy ảnh của bạn với mức giá tốt nhất và sát nhất thị trường. Bạn lo lắng tài sản của mình không được bảo quản cẩn thận trong thời hạn cầm cố. Vậy cầm đồ máy ảnh ở đâu đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cầm máy chụp hình ưng ý nhất.

 Thực trạng lãi suất cầm đồ máy ảnh ở nơi thiếu uy tín

Trước khi chúng ta tìm lời giải cho câu hỏi tiệm cầm đồ máy ảnh ở đâu uy tín, thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua thực trạng lãi suất của loại hình dịch vụ này.

Trên thực tế, tiệm cầm đồ nào cũng quảng cáo là đơn vị mình cầm cố tài sản với mức lãi suất thấp nhất thị trường. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì có tới 80% các tiệm cầm đồ đều áp dụng mức lãi suất cao chót vót. Khi được hỏi thì đa số các khách hàng đã từng cầm cố tài sản thì họ thường phải chịu mức lãi suất lên tới 10%/tháng, một số khách may mắn hơn thì tìm được tiệm cầm đồ có lãi suất 8%/tháng.

Mặc dù vậy thì dù lãi suất là 8% hay 10% thì chúng đều là những con số quá cao. Ấy vậy mà nhiều khách hàng vẫn chấp nhận vì đơn giản đi đâu họ cũng thấy các tiệm cầm đồ máy ảnh áp dụng mức lãi suất thế. Và rồi họ nghĩ rằng đó là lãi suất chung rồi nên chẳng suy nghĩ mấy. Đã có không ít người đã phải ngậm ngùi nhìn chiếc máy ảnh yêu quá của mình ra đi vì không có đủ tài chính để chuộc lại.

Cầm đồ máy ảnh lãi suất bao nhiêu là hợp lý?

Để tìm được tiệm cầm đồ máy ảnh ở đâu uy tín, bạn cần phải xác định được mức lãi suất phù hợp. Vậy hiện tại, lãi suất cầm máy ảnh bao nhiêu thì được cho là thấp?

Theo thống kê các tiệm cầm đồ tại TPHCM, có 3 mức lãi suất được áp dụng:

 • Mức lãi suất thấp sẽ giao động từ 1.5% - 3%/tháng
 • Mức lãi suất trung bình sẽ giao động từ 3% - 5%/tháng
 • Mức lãi suất cao sẽ là mức lãi suất >5%/tháng

Theo nhận xét của đông đảo khách hàng thì lãi suất cầm đồ máy ảnh từ 2% - 5%/tháng được xem là hợp lý. Vậy nên khi bạn tìm tiệm cầm đồ uy tín, mức lãi suất này làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hãy lưu ý là mức lãi suất trên đã kèm theo các khoản chi phí dịch vụ nhé. Nếu không rất dễ bạn sẽ phải chịu mức lãi suất từ 8% - 10%/tháng khi tiệm cầm đồ tính thêm hàng loạt lãi suất và tiền dịch vụ khác đấy.

Tiệm cầm đồ máy ảnh ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một cơ sở cầm đồ máy ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM, vậy tại sao không đến ngay hệ thống CẦM ĐỒ 24H để sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất tại đây nhỉ.

Tự hào là một trong TOP những đơn vị cầm đồ uy tín TPHCM, CẦM ĐỒ 24H đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài thành phố mỗi khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

Dịch vụ cầm đồ máy chụp ảnh của CẦM ĐỒ 24H có lãi suất bao nhiêu?

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, rõ ràng và minh bạch, CẦM ĐỒ 24H xin đưa ra mức lãi suất và một số quy định khi cầm cố máy ảnh như sau:

 • Mức lãi suất cố định của Cầm đồ 24H là 2.5%/tháng và không quá 30%/năm
 • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày.
 • Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn. Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản, thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày.
 • Tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.

Tiệm cầm đồ máy ảnh ở đâu? Hãy chọn CẦM ĐỒ 24H

Đến với CẦM ĐỒ 24H bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, an toàn và uy tín nhất trong từng dịch vụ:

 • Bạn sẽ khó có thể tìm được địa chỉ cầm máy ảnh nào đảm bảo độ tin cậy như tại CẦM ĐỒ 24H. Tại đây, tài sản của bạn sẽ được niêm phong 100%, bảo quản ở môi trường tốt nhất, cam kết khi nhận như thế nào thì khi trả nguyên vẹn không vết xước.
 • Thủ tục và hợp đồng cầm cố luôn rõ ràng, minh bạch, nói không với mọi hình thức gian lận, mập mờ, lừa gạt khách hàng.
 • Quá trình làm việc chuyên nghiệp, thẩm định tài sản chính xác, giúp quá trình giải ngân khoản nhanh chóng
 • Áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ linh động, đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
 • Sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Với mục tiêu mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, CẦM ĐỒ 24H luôn biết cách làm hài lòng mọi người với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản.

Bạn sẽ chẳng phải mệt mỏi vì không biết cầm đồ máy ảnh ở đâu uy tín, chất lượng bởi đã có CẦM ĐỒ 24H. Chỉ cần bạn đến với chúng tôi, mọi khó khăn tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa. CẦM ĐỒ 24H – Giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Hotline: 0333.094.560