322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Những tài sản định giá cao trong dịch vụ cầm đồ 24h Bình Thạnh

Cuộc sống chúng ta luôn có những điều bất ngờ xảy ra, bên cạnh những điều tốt đẹp thì vẫn có những lúc chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn thử thách. Khó khăn hiện tại bạn đang phải đối mặt là không có tiền để xử lý công việc của mình? Bạn dự định sẽ tìm đến dịch vụ cầm đồ 24h Bình Thạnh để được hỗ trợ một khoản tiền. Vậy bạn sẽ cầm cố tài sản gì của mình, bạn có biết những tài sản cầm cố được giá cao nhất tại tiệm cầm đồ hiện nay là gì không? Hãy cùng CẦM ĐỒ 24H tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về đặc điểm của tiệm cầm đồ 24h Bình Thạnh uy tín

Tiệm cầm đồ hay các cửa hiệu cầm đồ là một hình thức kinh doanh mang tính dịch vụ cho vay tiền có thế chấp tài sản. Khách hàng khi đến với tiệm cầm đồ mang theo tài sản có giá trị để cầm cố. Phía bên tiệm cầm đồ sẽ định giá món hàng đó, cùng với mức lãi suất, thời hạn vay, thời gian đóng lãi…nếu đồng ý với những điều khoản, quy định thì bên tiệm cầm đồ sẽ làm giấy tờ và hai bên cùng ký.

Thông thường, một tiệm cầm đồ 24h Bình Thạnh uy tín sẽ được thể hiện ở những đặc điểm:

  • Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được liệt kê một cách rõ ràng và tiệm cầm đồ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như tài sản được trả không còn nguyên vẹn.
  • Lãi suất không vượt quá 5%/tháng
  • Đội ngũ nhân viên định giá chuyên nghiệp thì tài sản cầm cố sẽ được định giá chính xác, có nhiều tiệm cầm đồ định giá tài sản lên đến 90% giá trị của sản phẩm
  • Tiệm cầm đồ uy tín sẽ không bao giờ “xử ép” khách hàng nếu khách hàng lâm vào tình cảnh nợ nần và không có khả năng chi trả. Nhiều tiệm cầm đồ vẫn sẵn sàng gia hạn thời gian cầm cố, chuyển lãi suất ngày sang lãi suất tháng giúp giảm gánh nặng cho khách hàng.

Cầm đồ 24h Bình Thạnh nên cầm gì để được giá cao?

Hẳn nhiều người sẽ khá tò mò về những tài sản cầm cố được định giá cao. Thực ra, mỗi sản phẩm đều sẽ có những đặc điểm riêng với những mức giá phù hợp khác nhau. Theo thống kê của CẦM ĐỒ 24H thì có 6 tài sản dưới đây thường được mọi người cầm cố đồng thời cũng được các tiệm cầm đồ ưu tiên.

Cầm đồ xe máy

Xe máy là một tài sản được nhiều người sử dụng, có thể nói là trung bình mỗi người trưởng thành tại Việt Nam đều sở hữu ít nhất một chiếc xe máy. Vì thế nếu như bạn cần tiền để chi tiêu cho cuộc sống bạn có thể cầm giấy đăng ký xe, chứng minh nhân dân và chạy xe đến tiệm cầm đồ để được nhận khoản tiền trong thời gian nhanh nhất nhé.

Cầm đồ ô tô

Nếu như bạn là hộ kinh doanh cá thể hay là một doanh nghiệp đang cần vốn kinh doanh gấp, bạn có thể mang giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm, chứng minh nhân dân của mình và lái xe đến tiệm cầm đồ 24h Bình Thạnh để được nhân viên tư vấn về thủ tục cầm đồ xe ô tô. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thế chấp bằng cà vẹt ô tô, bạn vừa nhận được khoản tiền cho vay lại vừa có xe để đi lại.

Điện thoại thông minh

Trong thời đại hiện nay, điện thoại thông minh là một đồ vật mà hầu hết ai cũng sở hữu. Do đó, nếu như bạn gặp khó khăn về tài chính bạn hoàn toàn có thể cầm tạm chiếc điện thoại để đi xử lý công việc và khi có tiền bạn có thể chuộc bất cứ lúc nào.

Điện tử cao cấp

Máy tính, máy tính bảng, laptop, TV, máy ảnh, máy quay phim và bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp có giá trị nào của bạn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn tiền mặt nhanh chóng tại một cửa hàng cầm đồ. Và đừng quên nếu bạn có phụ kiện kèm theo tài sản hãy mang nó theo để đạt được giá trị tiền mặt cao nhất khi đi cầm đồ 24h Bình Thạnh nhé.

Cầm đồ trang sức

Trang sức luôn là mặt hàng phổ biến tại các cửa hàng cầm đồ và cũng được nhiều người sử dụng. Những loại kim loại quý giá hay đá có kích thước lớn hơn, bạn sẽ nhận được khoản tiền cầm cố nhiều tiền hơn. Đặc biệt nếu bạn có trang sức kỷ niệm bằng vàng mà không dùng tới hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ để giải quyết nỗi lo tài chính trước mắt nhé.

Cầm sim số đẹp

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp chưa bao giờ giảm, nhiều người dù đang sở hữu những chiếc sim điện thoại số đẹp nhưng lại không hề biết tới giá trị cực lớn của nó. Nếu hiện tại bạn đang cần tiền mặt gấp và sở hữu một chiếc sim đẹp như sim lộc phát, tam hoa, tứ quý, lục quý… . Bạn có thể tới cửa hàng cầm đồ thế chấp sim hoặc cầm cố sim để có khoản tiền lớn trong thời gian sớm nhất nhé.

Trên đây là một số tài sản được cầm cố nhiều nhất cũng như được giá nhất trên thị trường hiện nay.Nếu bạn có nhu cầu cầm đồ 24H Bình Thạnh hãy đến với hệ thống CẦM ĐỒ 24H. Với hệ thống cơ sở cầm đồ rộng, được đông đảo khách hàng đánh giá cao, CẦM ĐỒ 24H luôn là điểm đến an toàn và hiệu quả dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính.

Hotline: 0333.094.560