322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Làm sao để tìm được tiệm cầm đồ uy tín Bình Thạnh

Cuộc sống của chúng ta là hàng tá những vấn đề đột xuất có thể xảy ra, ví như ngay lúc này bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết công việc? Bạn đang suy nghĩ về những phương án có thể lựa chọn: vay tiền ngân hàng, vay các tổ chức tài chính tín dụng đen hoặc tìm một tiệm cầm đồ uy tín Bình Thạnh để cầm cố tài sản của mình? Vay ngân hàng thì thời gian giải ngân lâu mà bạn thì không thể chờ đợi, vay tín dụng đen thì lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy thì chỉ còn cầm tài sản là lựa chọn phù hợp nhất ngay lúc này. Vấn đề đặt ra là làm sao để tìm được một tiệm cầm đồ chất lượng? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

Mẹo chọn tiệm cầm đồ uy tín Bình Thạnh

Chỉ tính riêng tại quận Bình Thạnh – TPHCM đã có tới hàng trăm địa chỉ cầm đồ khác nhau. Cho dù là loại hình cầm đồ nào thì người cầm đồ sẽ có quyền quyết định có hay không nên cầm cố tài sản của mình? Đồng thời cũng có quyền lựa chọn đâu là địa chỉ cuối cùng để sử dụng dịch vụ.

Chính vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ cầm đồ uy tín Bình Thạnh có đầy đủ các tiêu chuẩn để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Và để giúp bạn có thể nhận biết được đâu là đơn vị cầm cố chất lượng, bạn hãy tham khảo ngay một số mẹo sau đây.

Hãy chọn nơi cầm đồ có địa chỉ, cơ sở rõ ràng, tránh để kẻ gian lợi dụng với địa chỉ mập mờ bạn rất dễ bị mất tài sản một cách đáng tiếc.

Ưu tiên các tiệm cầm đồ áp dụng mức lãi suất từ 2 – 3%/tháng hoặc vừa phải nằm từ 3% – 5%. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cầm đồ với lãi suất từ 5 – 8%, mức lãi này là quá cao, bạn sẽ rất khó lấy lại món đồ hoặc hao tốn nhiều tiền vào vụ giao dịch này).

Nên chọn nơi có thể cho khách gia hạn thêm thời gian cầm cố trong trường hợp khách chưa có đủ khả năng thanh toán ít nhất 01 lần(Bởi như vậy cơ hội chuộc đồ lại của bạn sẽ cao hơn)

Một tiệm cầm đồ uy tín tại Bình Thạnh sẽ có kho lưu trữ và bảo quản đồ tiêu chuẩn, có bảo hiểm cho tài sản để đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản.

Mách bạn địa chỉ cầm đồ uy tín Bình Thạnh

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm tiệm cầm đồ chuyên nghiệp tại Bình Thạnh đáp ứng được những yêu cầu trên, vậy thì mời bạn đến với CẦM ĐỒ 24H để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất của chúng tôi.

Với thủ tục đơn giản, giao dịch trong thời gian từ 10 – 15 phút và lãi suất chỉ 2,5%/tháng, CẦM ĐỒ 24H đảm bảo bạn có thể yên tâm cầm cố tài sản của mình mà không bị hư hao. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để giúp bạn nắm rõ các điều khoản và quy định của CẦM ĐỒ 24H.

Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được quản lý an toàn và nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến sự yên tâm tuyệt đối. Tiệm cầm đồ uy tín Bình Thạnh – CẦM ĐỒ 24H áp dụng thời gian thanh toán linh hoạt, bạn có thể gia hạn thời gian chuộc tài sản. Theo đó, thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày. Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn. Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản, thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày.

Các tài sản được cầm cố tại CẦM ĐỒ 24H

  • Cầm đồ xe hơi, xe ô tô với số tiền có thể lên đến hàng chủ tỷ đồng phụ thuộc vào từng dòng xe
  • Cầm đồ xe máy được định giá lên tới 90% giá trị thực tế và được bảo quản an toàn 100%
  • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop các loại cam kết  niêm phong thiết bị và giữ nguyên hiện trạng tài sản
  • Cầm máy chụp hình, máy ảnh tất cả hiệu và tất cả loại máy.
  • Cầm Vàng 18k, 24k, vàng lá, vàng sjc, các loại trang sức bằng vàng
  • Cầm sim số đẹp
  • Cầm bất động sản
  • Cầm các thiết bị gia dụng nhu tivi, tủ lạnh,...

Tài sản của quý khách hàng sẽ được bảo quản nghiêm ngặt và an toàn nhất, kèm theo đó là gói bảo hiểm lên tới 150% giá trị tài sản, vì thế bạn có thể yên tâm khi cầm đồ tại hệ thống của 24H.

Hiện tại, CẦM ĐỒ 24H có 6 cơ sở được phân bố rộng khắp quận Bình Thạnh, đáp ứng tối đa nhu cầu cầm cố của khách hàng tại đây. Bất cứ khi nào bạn cần cầm đồ lãi suất thấp, định giá cao hãy đến với CẦM ĐỒ 24H để được tư vấn và hỗ trợ.

Với nhiều năm hoạt động, CẦM ĐỒ 24H hiện đang là một trong số ít tiệm cầm đồ uy tín Bình Thạnh được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn tự hào đã giúp được nhiều khách hàng vượt qua những khó khăn về tiền bạc, luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu và là giải pháp tài chính nhanh chóng, an toàn dành cho mọi khách hàng tại quận Bình Thạnh.

Hotline: 0333.094.560