322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín tại TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và mong muốn tìm được một địa chỉ cầm đồ uy tín để cầm cố chiếc xe ô tô của mình? Giữa hàng ngàn địa chỉ trên thị trường, bạn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào đảm bảo tiêu chí an  toàn, lãi suất thấp, giải ngân nhanh? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ xe ô tô tốt nhất, cùng theo dõi nhé.

Cách thức lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ xe ô tô tốt nhất

Xe ô tô là một tài sản quý giá cho nên khi quyết định cầm cố xe tại một đơn vị cầm cố chắc chắn bạn sẽ băn khoăn nhiều thứ. Ví dụ như:

  • Bạn sẽ muốn tìm hiểu về cách thức các dịch vụ cầm cố xe ô tô đảm bảo tài sản của bạn như thế nào?
  • Dịch vụ cầm đồ xe ô tô nào có thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng?
  • Chắc rằng bạn cũng rất muốn biết nơi cầm đồ nào định giá tài sản cao, mức lãi suất mềm nhất TPHCM?
  • Hay đơn giản như thái độ và cách thức làm việc của đơn vị cầm cố ra sao?

Nếu như một dịch vụ cầm xe ô tô có lãi suất thấp nhưng kho bãi bảo quản không đảm bảo thì chắc chắn không phải là sự lựa chọn bạn mong muốn. Hay một đơn vị có kho bãi tiêu chuẩn, lãi suất thấp nhưng thủ tục lại rườm rà mất thời gian thì bạn cũng khó mà lựa chọn.

Nói chung để có thể tìm được một địa chỉ cầm đồ xe ô tô đảm bảo lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, bảo quản xe thấp không phải là điều dễ dàng.

Tuy khá khó nhưng không phải là không có, sau khi tra cứu nhiều thông tin và tới tận nơi kiểm chứng thì có một địa chỉ cầm đồ ô tô cực tốt tại TPHCM.

CẦM ĐỒ 24H – đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ xe ô tô 4 tốt

CẦM ĐỒ 24H hiện đang là một trong số ít những đơn vị cầm đồ tại TPHCM nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng phía Nam. Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, tiệm cầm đồ 24H hứa hẹn sẽ luôn là điểm đến uy tín dành cho mọi người khi gặp khó khăn về tài chính. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng xem 4 tốt mà CẦM ĐỒ 24H đang sở hữu.

Cầm đồ xe ô tô định giá cao, lãi suất thấp

Ấn tượng đầu tiên mà CẦM ĐỒ 24H tạo nên cho khách hàng đo chính là mức lãi suất cực thấp, chỉ từ 2,5%/tháng.

Chẳng hạn bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô với mức vay 300 triệu đồng/3 tháng thì tổng mức nợ gốc và lãi bạn phải thanh toán khi đến hạn chỉ 300 triệu đồng tiền gốc + 22,5 triệu tiền lãi.

Nếu bạn so sánh lãi suất của những đơn vị khác thì lãi suất cầm đồ ô tô tại CẦM ĐỒ 24H tương đối mềm và có thể chấp nhận được.

Chưa kể cách định giá của đội ngũ chuyên gia tại đây luôn có tính khách quan cao, sát với giá trị thật của xe. Đơn vị chưa bao giờ bị khách hàng than phiền về cách định giá tài sản.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại CẦM ĐỒ 24H khá đơn giản, quy trình làm việc được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Nếu như bạn làm việc với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp bạn sẽ thấy phiền phức bởi quy trình kiểm định không khoa học và thống nhất. Tuy nhiên tại CẦM ĐỒ 24H trình tự từ bước tiếp nhận yêu cầu đến giai đoạn giải ngân đều sẽ được thực hiện theo quy củ, rõ ràng và chính xác.

Quy trình cụ thể như sau: Đặt lịch cầm đồ -> Kiểm tra xe và giấy tờ -> Thẩm định xe và giấy tờ xe -> Đồng ý cho cầm đồ -> Làm hợp đồng nhận xe -> Hợp đồng giấy tờ xe -> Giải ngân tiền vay -> Mang xe về bãi gửi xe -> Niêm phong – Hoàn Thành.

Kho bãi gửi xe an toàn, rộng rãi

Đa số các cơ sở cầm đồ xe ô tô tại TPHCM đều bị hạn chế về hệ thống kho bãi giữ xe, thường thiếu thốn nhiều thứ như không có mái xe, không có bảo vệ, không đảm bảo PCCC an toàn…

Đến với CẦM ĐỒ 24H bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi đơn vị có bãi giữ xe tiêu chuẩn, có mái che, có camera giám sát liên tục, bảo vệ 24/24 và hệ thống PCCC đúng quy định. Chưa kể, đơn vị còn có cách thức chăm sóc xe cực tốt, niêm phong tài sản cẩn thận, đây cũng là một điểm cộng giúp khách hàng không phải lo lắng khi gửi xe tại đây.

Thái độ làm việc chăm chỉ, nhiệt tình

Thường thì những khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô sẽ có chút tâm lý, nếu như những lúc như vậy gặp phải những nhân viên không tận tâm chắc chắn sẽ rất khó chịu. Tuy nhiên, khi làm việc với CẦM ĐỒ 24H, bạn sẽ không cần bận tâm về điều này.

Nhân viên tại đây có một thái độ làm việc chuyên nghiệp, có thể nói là chuẩn không cần chỉnh. Bạn sẽ cảm thấy họ rất nhiệt tình, tư vấn cẩn thận đặc biệt là luôn tìm cho khách hàng những phương án phù hợp nhất với nhu cầu.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín thì CẦM ĐỒ 24H sẽ là cái tên sáng giá dành cho bạn, đừng bỏ qua nhé.

Hotline: 0333.094.560