322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Dịch vụ cầm đồ xe ô tô Thành phố Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống không phải ai cũng đủ năng lực để gánh vác mọi thứ, cũng chẳng có doanh nghiệp nào có thể tự tin nói mình không nợ ai. Thực ra cái số tiền đó là ít hay nhiều mà thôi. Hiện nay, ngoài hình thức vay vốn ngân hàng thì nhiều người sẽ nghĩ tới dịch vụ cầm đồ. Và để có được số tiền lớn thì chỉ có thể là dịch vụ cầm đồ xe ô tô mà thôi. Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức cầm đồ này, hãy cùng CẦM ĐỒ 24H tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô là gì?

Cầm đồ xe ô tô là hình thức dùng tài sản hiện hữu để thế chấp, cụ thể tài sản hiện hữu được nhắc tới ở đây là xe ô tô. Chủ sở hữu của chiếc xe sẽ mang nó đến địa chỉ cầm cố để thực hiện giao dịch. Tài sản cầm cố sẽ được thẩm định với mức giá trên thị trường, sau đó bên tiệm cầm đồ sẽ lập biên bản ghi nhận tài sản cùng với giấy tờ bàn giao để hai bên thực hiện ký kết hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô thích hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng, những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần một khoản tiền lớn để trang trải cho nhiều vấn đề trong cuộc sống. Do đó, việc cầm đồ luôn phải đảm bảo giải quyết nhanh gọn yêu cầu của khách với thủ tục đơn giản nhất, khác xa so với việc đi vay tại các ngân hàng.

Lợi ích khi cầm đồ xe ô tô mang lại là gì?

Nhu cầu vay vốn tài chính của con người ngày càng gia tăng, do đó dịch vụ cầm đồ xe ô tô xuất hiện mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đáp ứng kịp thời vấn đề tài chính

Điều đầu tiên khi nói về lợi ích của dịch vụ cầm cố xe ô tô đó chính là giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính một cách kịp thời nhất. Với tài sản là xe ô tô, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng với giá trị của nó, nhận tiền và xử lý công việc còn giang dở. Khi có đủ khả năng, bạn có thể quay lại để chuộc lại chiếc xe yêu quý của mình.

Thủ tục nhanh gọn

Nếu bạn cầm đồ ô tô hay bất cứ tài sản nào tại ngân hàng thì bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều thủ tục rườm rà gây mất thời gian. Tuy nhiên với dịch vụ cầm đồ thì hoàn toàn ngược lại, hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần thủ tục phức tạp, không mất thời gian, mọi thứ sẽ được xử lý nhanh chóng và ngắn gọn.

Trung bình các cơ sở cầm đồ ô tô uy tín chỉ mất 30 phút để thẩm kiểm tra hồ sơ, thẩm định tài sản và giải ngân khoản vay. Không có một giải pháp tài chính của ngân hàng nào hiện nay có thể đáp ứng được điều này.

Điều kiện dịch vụ cầm đồ xe ô tô đơn giản

Đối với việc vay vốn tại ngân hàng người vay sẽ phải chứng minh thu nhập rõ ràng để đảm bảo khả năng thanh toán cho khoản lãi cần trả, tránh nợ xấu. Còn với dịch vụ cầm cố thì bạn sẽ không phải chứng minh thu nhập hay khả năng thanh toán của mình.

Người vay chỉ cần cầm tài sản và các giấy tờ liên quan đến tài sản là có thể tiến hành các thủ tục vay vốn. Đây là một trong những ưu điểm đã giúp dịch vụ cầm đồ xe ô tô ngày càng trở nên phát triển và nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Chưa kể, khi bạn chọn cầm đồ ô tô thì bạn còn có thể gia hạn thêm thời gian cầm cố khi hết thời hạn thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu. Thường thì việc bạn gia hạn thêm thời gian cầm đồ sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí nào cả.

Một số ưu điểm khác của dịch vụ cầm đồ ô tô

  • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng
  • Quy trình làm việc công khai, rõ ràng và minh bạch
  • Tài sản của khách hàng sẽ được bảo đảm suốt thời gian cầm cố
  • Có hợp đồng để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín tại TPHCM

Xuất phát từ nhu cầu luôn muốn tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ uy tín tại TPHCM của đông đảo khách hàng, CẦM ĐỒ 24H đã chính thức ra đời nhằm:

  • Cung cấp một hệ thống các cơ sở cầm đồ chất lượng tại TPHCM
  • Tư vấn trực tuyến và trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tài chính, đặc biệt là cầm đồ xe ô tô
  • Tạo ra cộng đồng kết nối các chuyên gia, tư vấn viên tài chính với khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
  • Mang đến những dịch vụ cầm đồ định giá cao, lãi suất thấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản và bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô đang ngày càng phát triển, đây sẽ là một phương án giúp bạn vượt qua những khó khăn về mặt tài chính. Khi bạn cần hỗ trợ hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với CẦM ĐỒ 24H để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Hotline: 0333.094.560