322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Cầm đồ ô tô - Giải pháp tài chính nhanh chóng và an toàn

Bạn đang kẹt tiền và muốn cầm cố chiếc xe ô tô để lấy tiền giải quyết công việc. Nếu bạn muốn có tiền nhanh thì cầm đồ ô tô tại tiệm cầm đồ sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Bởi lẽ, nếu bạn thế chấp ô tô để vay tiền ngân hàng thì bạn phải mất ít nhất 3 – 14 ngày mới được giải ngân. Còn nếu bạn lựa chọn cầm cố tại cửa hàng cầm đồ thì thời gian bạn chờ đợi chỉ tính bằng giờ, thậm chí là phút mà thôi. Vậy bạn đã biết gì về hình thức cầm đồ này chưa, liệu cầm cố ô tô bạn sẽ được bao nhiêu tiền và chịu lãi suất như thế nào? Hãy cùng CẦM ĐỒ 24H tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giải pháp có tiền ngay bằng tài sản xe ô tô

Ô tô là loại tài sản có giá trị cao, ngoài chức năng là phương tiện giao thông thì nó còn có tác dụng “cứu nguy” cho chủ nhân khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bạn có thể sử dụng chiếc xe để cầm cố, nhận về một khoản tiền tương ứng với giá trị của xe.

Vậy theo bạn, cầm đồ ô tô được bao nhiêu tiền? Thực ra, không có một con số cụ thể nào cho dịch vụ cầm cố xe ô tô. Tùy thuộc vào hãng xe, đời xe, dòng xe, tình trạng xe và quá trình định giá mà số tiền khách hàng được nhận sẽ có sự khác nhau. 

Thông thường, các tiệm cầm đồ sau khi định giá xe xong thì bạn sẽ được giải ngân tối đa khoảng từ 50% - 80% giá trị của xe. Có một số tiệm cầm với mức giá cao hơn lên tới 90% giá trị xe và số tiền được giải ngân không giới hạn lên tới vài chục tỷ đồng, ví dụ như tại Hệ thống CẦM ĐỒ 24H TPHCM.

Tốt nhất, bạn nên chọn những đơn vị cầm đồ cho phép bạn đưa ra mức giá phù hợp, chính xác theo giá thị trường. Như vậy, bạn có thể yên tâm về giá trị tài sản cũng như số tiền mà bạn sẽ được vay.

Lãi suất cầm đồ ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Chẳng ai đi cầm đồ mà không quan tâm đến vấn đề tiền lãi cả, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính của người cầm mà. Thị trường cầm đồ nở rộ trong vài năm trở lại đây khiến cho việc kiểm mức lãi suất cũng gặp khó khăn.

Mỗi đơn vị nhận cầm đồ ô tô lại áp dụng một mức lãi suất khác nhau khiến khách hàng như rơi vào ma trận vậy. Nếu như không đủ tỉnh táo, bạn sẽ trở thành “con mồi béo bở” của những tiệm cầm đồ làm ăn thiếu uy tín. Đã có không ít khách hàng ngậm ngùi nhìn tài sản mình “không cánh mà bay” do phải chịu mức lãi suất quá lớn. Vậy mức lãi suất nào mới là phù hợp nhất cho dịch vụ cầm đồ xe ô tô đây?

Tạm thời có thể chia ra 3 mức lãi suất chính như sau:

 • Lãi suất từ 2% – 3%/tháng: mức lãi suất được cho là thuộc nhóm thấp.
 • Lãi suất từ 3% - 5%/tháng: mức lãi suất trung bình
 • Lãi suất trên 5%/tháng (từ 7% - 10%): mức lãi suất cao.

Bạn chỉ nên chọn những đơn vị áp dụng mức lãi suất từ 2% - 5%/tháng, lưu ý đây là mức lãi suất khi đã tổng hợp tất cả các khoản tiền, chi phí phát sinh. Tránh chọn những đơn vị có mức lãi suất cao bởi như vậy khả năng mất tài sản của bạn sẽ rất lớn.

Giới thiệu địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín tại TPHCM

Giữa một “rừng” các tiệm cầm đồ rải khắp đường phố, ngõ ngách của TPHCM, việc tìm được một địa chỉ cầm đồ uy tín không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, không phải là không thể nếu bạn biết tới CẦM ĐỒ 24H.

Được xếp vào TOP những tiệm cầm đồ chất lượng nhất tại TPHCM, CẦM ĐỒ 24H đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cầm đồ nói riêng và cho vay tài chính nói chung.

Khách hàng đến với CẦM ĐỒ 24H luôn cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trong đó, cầm đồ ô tô luôn được đánh giá cao nhờ vào nhiều ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giải, giải ngân nhanh chóng (chỉ sau 30 phút khách hàng có thể nhận tiền giải ngân)
 • Định giá tài sản cao lên tới 90% giá trị xe
 • Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường (chỉ 2.5%/tháng và không quá 30%/năm)
 • Tài sản cầm cố đa dạng, nhận cầm tất cả các hãng xe hiện có trên thị trường
 • Kho bãi bảo quản tiêu chuẩn, có mái che, bảo vệ, camera và hệ thống PCCC an toàn
 • Bảo hiểm tài sản lên tới 150% giá trị
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa…

Cầm đồ ô tô tại CẦM ĐỒ 24H cần những giấy tờ gì?

Nhằm giúp khách hàng có được khoản tiền cần thiết trong thời gian nhanh nhất, yêu cầu về hồ sơ cầm cố của chúng tôi rất đơn giản:

 • CMND/Thẻ căn người của người muốn cầm/chủ tài sản.
 • Cà vẹt xe ô tô, xe hơi muốn cầm (bản gốc).
 • Bảo hiểm xe ô tô, xe hơi (photo) nếu có.
 • Nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản cần có giấy mua bán/cho tặng/ủy quyền hợp pháp.
 • Với trường hợp xe ô tô, xe hơi mua trả góp hoặc xe đang thế chấp cần cung cấp các giấy tờ liên quan như hợp đồng thế chấp, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.
 • Với trường hợp xe của công ty cần có giấy xác nhận mộc của công ty kèm chữ ký của giám đốc.

Một khi bạn có đầy đủ giấy tờ, hãy đến cửa hàng gần nhất thuộc chi nhánh của Hệ thống CẦM ĐỒ 24H để được nhân viên hướng dẫn, tư vấn và tiến hành các thủ tục cầm đồ ô tô nhé. CẦM ĐỒ 24H rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0333.094.560