322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


CẦM ĐỒ BÌNH THẠNH - HỆ THỐNG CẦM ĐỒ 24H

Chợ Bà Chiểu là một chợ nằm trên đường Bạch Đằng thuộc quận Bình Thạnh. Nơi giao thông thuận tiện cho việc đi lại giữa trung tâm thành phố và ngoại ô. Một trong những văn phòng Camdo24h đặt ngay tại địa chỉ 264A2 Bạch Đằng, phường 24, Bình Thạnh, gần chợ Bà Chiểu để thuận tiện cho quý khách đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Văn phòng Camdo24h

264A2 Bạch Đằng - Phường 24 -  Q.Bình Thạnh - TPHCM

Dịch vụ cầm đồ 24h là nơi quy đổi nhận cầm đồ tài sản có giá trị của khách hàng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hoặc những tài sản có giá trị khác và quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi đi theo hình thức cầm đồ hiện đại, là đơn vị mang đến giải pháp tài chính nguồn vốn kịp thời nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

Thay vì tốn nhiều thời gian đi vay mượn bạn bè, bạn  có thể tự xoay sở được một khoảng tiền ngay lập tức từ những món đồ mình đang sở hữu. Tất cả những tài sản có giá trị đều có thể được quy đổi và chúng tôi trao tiền mặt cho bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay một khoảng tiền để dùng cho các việc cần thiết và có thể chuộc lại những món đồ trở về. Chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại tài sản như: Xe ô tô, xe máy ( Kể cả xe đang vay trả góp), điện thoại, máy ảnh, máy quay phim, laptop... Tất cả các sản phẩm đều được định giá cao nhất thị trường.

 

(*)Liên hệ:

- Website: http://camdo24h.company

CN 1: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
CN 2: 82 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

CN 3: 264A2 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tags: cầm đồ chợ bà chiểu | cầm đồ máy chụp hình | cầm ô tô đang trả góp ngân hàng | cầm cà vẹt xe ô tô

Hotline: 0333.094.560