322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, TP.HCM


Các loại hình cầm đồ oto phổ biến nhất hiện nay

Cầm đồ oto hiện đang là một trong những dịch vụ cầm cố tài sản được nhiều người quan tâm và sử dụng. Với tài sản giá trị cao như ô tô, khi cầm cố bạn sẽ nhận được một khoản tiền xứng đáng với chính giá trị mà nó đang sở hữu. Vậy hiện tại dịch vụ cầm đồ ô tô có những loại hình nào, giấy tờ thủ tục ra sao? Mời bạn cùng CẦM ĐỒ 24H tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các hình thức cầm đồ oto phổ biến hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc ô tô đã không còn quá khó khăn với nhiều người. Ngoài chức năng là phương tiện đi lại, ô tô còn là một tài sản có thể giúp chủ nhân của nó vay tiền khi cần thiết.

Hiện tại, dịch vụ cầm ô tô khá phát triển với nhiều hình thức khác nhau, trong đó có 3 hình thức chính được áp dụng đó là:

Cầm xe ô tô chính chủ

Đây là hình thức người đứng tên trên giấy đăng kiểm, giấy đăng ký và người sử dụng dịch vụ cầm đồ là một. Với loại hình cầm đồ oto chính chủ thì người cầm cố sẽ nhận được một khoản tiền khá cao lên tới 90 thậm chí là 100% giá trị của xe.

Để quá trình cầm cố diễn ra thuận lợi và khả năng tài sản được định giá cao nhất bạn hãy chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ như:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ tài sản/người cầm cố
 • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc
 • Hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng (nếu có)

Cầm đồ oto trả góp

Xe ô tô trả góp hiện được sử dụng khá phổ biến, những chiếc xe trả góp là những chiếc xe vẫn đang trong quá trình đóng tiền hàng tháng cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Việc cầm đồ xe ô tô đang trả góp không phải đơn vị cầm đồ nào cũng chấp nhận. Và tất nhiên thì giá trị khoản vay cũng sẽ không được cao như cầm xe ô tô chính chủ.

Tuy nhiên, đại đa số những địa chỉ cầm đồ uy tín đều sẽ áp dụng hình thức cầm cố tài sản này. Khi cầm ô tô đang trả góp ngân hàng thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ tài sản/người cầm cố
 • Cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn
 • Sổ đăng kiểm
 • Hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc
 • Bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (không bắt buộc)

Cầm xe ô tô không chính chủ

Xe ô tô không chính chủ là những chiếc ô tô đã bị mất giấy tờ xe hoặc đã qua các giao dịch trao đổi/mua bán nào đó. Và người đi cầm và người đứng tên trên giấy tờ xe không phải là một người.

Đối với những khách hàng chọn lựa dịch vụ cầm đồ oto không chính chủ thì cần phải xác định rằng khoản tiền bạn vay được sẽ thấp hơn giá trị thực của chiếc xe ô tô.

Khi cầm cố xe ô tô không chính chủ, bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ như:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ tài sản/người cầm cố
 • Sổ đăng kiểm
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc
 • Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

Lãi suất cầm đồ ô tô hiện nay như thế nào?

Nhắc đến cầm đồ chúng ta không thể không nhắc tới lãi suất, có tới 99% người dùng trả lời là “Có” khi được hỏi về vấn đề có quan tâm tới lãi suất cầm đồ hay không.

Lãi suất cầm đồ oto quá cao sẽ khiến khách hàng không dám sử dụng dịch vụ, bởi vậy bạn cần phải cân nhắc những địa chỉ có mức lãi suất cầm cố ô tô ở mức thấp hoặc trung bình.

 • Mức lãi suất thấp là từ 2% - 3%tháng
 • Lãi suất trung bình là từ 3% - 5%/tháng
 • Lãi suất cao là từ 7% - 10%/tháng

Nhiều nơi lợi dụng niềm tin và sự gấp gáp của khách hàng đã đưa ra mức lãi suất cao “ngất ngưởng” để có được một “phi vụ”béo bở.

Trước khi xác định sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô bạn cần tìm hiểu rõ về lãi suất, đọc kỹ hợp đồng để tránh bỏ sót thông tin, chỉ có như vậy quyền lợi của bạn mới được đảm bảo.

Địa chỉ cầm đồ oto uy tín ở đâu tại TPHCM

CẦM ĐỒ 24H – Cái tên đang làm mưa làm gió thị trường cầm đồ phía Nam chính bởi sự uy tín và chất lượng. Với thâm niên lâu năm trong ngành cầm cố tài sản, CẦM ĐỒ 24H đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình triển khai công việc.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của CẦM ĐỒ 24H sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất, rút ngăn thời gian giải ngân, đảm bảo bạn sẽ có tiền chỉ sau 30 phút làm việc.

Đội ngũ nhân viên của CẦM ĐỒ 24H được đánh giá cao, luôn tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, cởi mở. Cập nhập đầy đủ các thông tin về các gói dịch vụ để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

Chưa kể, CẦM ĐỒ 24H còn có kho bãi rộng với mái che, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, kết hợp với gói bảo hiểm tài sản lên tới 70%, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

CẦM ĐỒ 24H nhận cầm đồ oto tất cả các loại đến từ tất cả các hãng xe hiện có trên thị trường. Bất cứ khi nào bạn cần cầm cố tài sản hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. CẦM ĐỒ 24H – Giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

 

Hotline: 0333.094.560